Thể lệ chương trình khuyến mãi

(Kèm theo công văn số 01/2022/PFV  ngày 06/10/022 của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM)

1.     Tên chương trình khuyến mại: MUA CÁ SEA CROWN NGAY, NHẬN QUÀ MỖI NGÀY

2.     Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

STT Tên sản phẩm/ Product name
1 Sea Crown cá nục sốt cà 155g/lon
2 Sea Crown cá trích sốt cà 155g/lon
3 Sea Crown cá nục sốt cà cay 155g/lon
4 Sea Crown cá nục sốt chua ngọt 155g/lon
5 Sea Crown cá nục kho tiêu 155g/lon
6 Sea Crown cá nục kho sả ớt 155g/lon
7 Sea Crown cá trích sốt cà 125g/lon
8 Sea Crown cá trích ngâm dầu 125g/lon

Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có).

3.     Thời gian khuyến mại: Đến hết ngày 31/01/2023.

4.     Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

5.     Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác): Bốc thăm may mắn thông qua website https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/.  

6.     Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

Khách hàng mua hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, kênh online …. tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái thỏa các điều kiện sau:

 • Khách hàng có mua sản phẩm được áp dụng khuyến mãi và có tem cào trúng thưởng.
 • Với bất kì hóa đơn mua hàng hóa có sản phẩm chứa thẻ cào trong danh sách áp dụng khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được mã tham gia bốc thăm may mắn tại trang web: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/..
 • Với mỗi sản phẩm có tem cào khuyến mãi Khách hàng nhận được 01 (một) lần bốc thăm may mắn. Số lần bốc thăm may mắn của khách hàng tương ứng với số sản phẩm có tem cào. Không có số lần bốc thăm may mắn tối đa đối. Mỗi sản phẩm có thẻ cào khuyến mãi bốc thăm may mắn sẽ nhận được 01 (một) mã code tham gia chương trình.
 • Nhân viên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) không được tham gia chương trình khuyến mại này.

7.     Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải đặc biệt Xe máy honda lead 125cc màu đỏ 39,100,000 2 78,200,000
Giải Cơ Hội Chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người 20,000,000 4 80,000,000
Giải Nhất Tủ Lạnh Samsung Inverter 326 Lít RT32K503JB1/SV 11,500,000 3 34,500,000
Giải Nhì Nồi chiên không dầu Philips 6.2 lít HD9280/90 5,000,000 6 30,000,000
Giải Ba Nồi cơm điện Panasonic SR-CP188NRA 1.8 lít 2,800,000 13 36,400,000
Giải Khuyến khích Bộ Sản phẩm cá hộp Sea Crown 320,000 180 57,600,000
TỔNG CỘNG 208 316,700,000

Tổng giá trị giải thưởng khuyến mại: 316,700,000 VNĐ (Ba trăm mười sáu triệu bảy trăm ngàn đồng)

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mãi: 7.46% ( Bằng chữ bảy chấm bốn mươi sáu phần trăm)

Quay số may mắn thông qua website: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/

Mỗi ngày sẽ có 2 khách hàng trúng giải Khuyến khích của chương trình.

Mỗi tuần sẽ có 1 khách hàng trúng giải Ba của chương trình. Thời gian một tuần được bắt đầu tính từ ngày thứ hai hàng tuần và kết thúc vào ngày chủ nhật hàng tuần.

Mỗi tháng sẽ có:

 • 2 khách hàng trúng Giải Nhì của chương trình
 • 1 khách hàng trúng giải Nhất của chương trình

Thời gian mỗi tháng được bắt đầu tính từ ngày 1 hàng tháng đến ngày cuối cùng của mỗi tháng.

Vào cuối chương trình:

 • Vào cuối chương trình (10 giờ Thứ ba ngày 31/01/2023), tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm máy mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng 2 giải đặc biệt – Xe máy Honda Lead 125cc màu đỏ và 4 giải Cơ Hội – Chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người.

Địa điểm quay số tại địa chỉ: Số 3E/10 Phổ Quang, P2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

8.     Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1   Điều kiện cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Khách hàng mua hàng hóa với sản phẩm có tem cào trúng thưởng tại các cửa hàng, siêu thị, kênh online …. tại tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái thỏa các điều kiện sau:

 • Khách hàng có mua sản phẩm được áp dụng khuyến mãi và có tem cào trúng thưởng.
 • Với bất kì hóa đơn mua hàng hóa có sản phẩm chứa thẻ cào trong danh sách áp dụng khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được mã tham gia bốc thăm may mắn tại trang web: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/.
 • Với mỗi sản phẩm có tem cào khuyến mãi Khách hàng nhận được 01 (một) lần bốc thăm may mắn. Số lần bốc thăm may mắn của khách hàng tương ứng với số sản phẩm có tem cào. Không có số lần bốc thăm may mắn tối đa đối. Mỗi sản phẩm có thẻ cào khuyến mãi bốc thăm may mắn sẽ nhận được 01 (một) mã code tham gia chương trình.
 • Nhân viên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) không được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm quy định trong chương trình.

8.2   Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng, cách thức tiến hành quay trúng thưởng:

Thời gian khuyến mại: Đến hết ngày 31/01/2023.

Địa điểm diễn ra: tại website https://cahopseacrown.nautilusfood.vn

Bước 1: Sau khi khách hàng kết thúc giao dịch mua hàng tại cửa hàng, siêu thị, kênh online… và có hóa đơn đáp ứng theo điều kiện ở trên, khách hàng sẽ được cấp 01 mã số để có 2 lượt quay có cấu tạo bao gồm 2 chữ cái SC và 6 chữ số bắt đầu là số 000001 đến số 999999 (ví dụ: SC123456) được CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) đánh số theo thứ tự ngẫu nhiên trên thẻ cào được dán trên sản phẩm để tham gia chương trình khuyến mại tại website: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn

 

Bước 2: Khách hàng sẽ tiến hành vào website https://cahopseacrown.nautilusfood.vn  bằng điện thoại, máy tính bảng của cá nhân hoặc Scan mã QR code trên thẻ cào để thực hiện bốc thăm xác định trúng thưởng các giải của chương trình. Trước khi khách hàng mua hàng, trên hệ thống sẽ hiện lên thông báo những giải giải nhất và giải nhì, giải ba, giải tư và giải khuyến khích còn lại của chương trình tại thời điểm đó. Đối với giải thưởng đã được trao hết cho khách hàng thì khách hàng sẽ không quay trúng (Công ty sẽ tiến hành khóa và thông báo các giải thưởng đã trao hết).

Khách hàng quay số may mắn  trên website : https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/

Mỗi ngày sẽ có 2 khách hàng trúng giải Khuyến khích của chương trình.

Mỗi tuần sẽ có 1 khách hàng trúng giải Ba của chương trình. Thời gian một tuần được bắt đầu tính từ ngày thứ hai hàng tuần và kết thúc vào ngày chủ nhật hàng tuần.

Mỗi tháng sẽ có:

 • 2 khách hàng trúng Giải Nhì của chương trình
 • 1 khách hàng trúng giải Nhất của chương trình

Thời gian mỗi tháng được bắt đầu tính từ ngày 1 hàng tháng đến ngày cuối cùng của mỗi tháng

Trong trường hợp các giải khuyến khích trong ngày đã có khách hàng trúng giải, hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng là hết giải khuyến khích ngày hôm đó và khách hàng có thể sử dụng mã số để bốc thăm trúng thưởng giải thưởng của tuần, tháng hoặc ngày sau đó hoặc các ngày khác trong thời hạn chương trình để bốc thăm xác định trúng giải thưởng còn lại trong ngày và trong tuần, trong tháng.

Trong trường hợp giải Tư, giải Ba, Giải Nhì, Giải Nhất đã có khách hàng trúng giải, hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng là hết giải Tư, giải Ba, Giải Nhì, Giải Nhất và khách hàng có thể sử dụng mã số để bốc thăm trúng thưởng giải thưởng của các ngày còn lại trong tuần, trong tháng hoặc sử dụng vào tuần sau, tháng sau đó trong thời hạn chương trình để bốc thăm xác định trúng giải thưởng còn lại trong ngày và trong tuần, trong tháng.

Trường hợp hết cả giải nhất và giải nhì, giải ba, giải tư, giải khuyến khích hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng là hết giải nhất ,giải nhì, giải ba, giải tư và giải khuyến khích, khách hàng có thể tiếp tục dùng mã số mà mình đang có để bốc thăm trúng thưởng giải thưởng còn lại trong ngày và trong tuần, trong tháng.

 

Bước 3: Khách hàng nhập mã số ngẫu nhiên đã được cấp trên thẻ cào trên sản phẩm (mỗi thẻ cào chỉ được cấp một mã) và họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng vào phần mềm đã có sẵn, sau đó khách hàng có 2 lần thực hiện bốc thăm may mắn bằng cách nhấp vào chữ “QUAY” để nhận quà may mắn khuyến mãi. Nếu khách hàng có thẻ cào với nhiều cơ hội Nhận lượt mở quà thì hệ thống phần mềm sẽ tự động cập nhật số lần khách hàng có thể nhấn được chữ “QUAY”.

Sau khi khách hàng nhấp vào chữ “QUAY” lần 1 và xác định được kết quả trúng thưởng thì khách hàng sẽ tiếp tục được thực hiện nhấp vào chữ “QUAY” lần 2, lần 3, lần 4, lần 5 … tương ứng với số thẻ cào khách hàng có.

Với mỗi lần bốc thăm may mắn, hệ thống phần mềm sẽ tự động xác định ngẫu nhiên việc khách hàng trúng thưởng hay không trúng thưởng và giải thưởng mà khách hàng trúng thưởng trong số những giải thưởng còn lại của chương trình. Tương ứng mỗi lần bốc thăm may mắn, màn hình sẽ hiện ra kết quả như sau:

 • Nếu khách hàng trúng giải Khuyến Khích thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG

SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Bộ Sản phẩm cá hộp Sea Crown”
Trị giá: 320,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng trúng giải Tư thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG

SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI TƯ
Nồi cơm điện Panasonic SR-CP188NRA 1.8 lít
Trị giá: 2,800,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng trúng giải Ba thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI BA
Nồi chiên không dầu Philips 6.2 lít HD9280/90
Trị giá: 5,000,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng trúng giải Nhì thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI NHÌ
Tủ Lạnh Samsung Inverter 326 Lít RT32K503JB1/SV
Trị giá: 11,500,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng trúng giải Nhất thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI NHẤT
Chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người
Trị giá: 20,000,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng trúng giải Đặc Biệt thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI ĐẶC BIỆT
Xe máy honda lead 125cc màu đỏ
Trị giá: 39,100,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng không trúng thưởng, thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC BẠN
MAY MẮN LẦN SAU!”

Vào cuối chương trình:

 • Vào cuối chương trình (10 giờ Thứ ba ngày 31/01/2023), tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm máy mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng 2 giải đặc biệt – Xe máy Honda Lead 125cc màu đỏ và 4 giải Cơ Hội – Chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người.
 • Địa điểm quay số tại địa chỉ: Số 3E/10 Phổ Quang, P2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 

8.3   Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Bằng chứng xác định trúng thưởng là thẻ cào hợp lệ (còn nguyên vẹn, phần cào nội dung không bị mất chữ, trầy xước) trên lon cá Sea Crown.
 • Với các giải thưởng có giá trị (xe máy, chuyến du lịch, tủ lạnh), khách hàng cần bổ sung giấy tờ tùy thân (CMND hoặc căn cước công dân có sao y công chứng hoặc giấy tờ ủy quyền có xác nhận của cơ quan nhà nước hợp lệ).
 • Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày công ty thông báo trúng thưởng mà khách hàng chưa xác nhận bằng chứng hợp lệ thì xem như giải thưởng đó chưa có người trúng và sẽ được quay cho các khách hàng kế tiếp.
 • Số lượng mã dự thưởng phát hành là: 6.000.000 mã.

8.4   Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian và địa điểm xác định trúng thưởng:

Thời gian khuyến mại: Đến hết ngày 31/01/2023 .

Địa điểm diễn ra: website https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/

Bước 1: Sau khi khách hàng kết thúc giao dịch mua hàng tại cửa hàng, siêu thị, kênh online…có sản phẩm khuyến mại chứa thẻ cào, khách hàng sẽ cào thẻ và nhận được 01 mã số để có 01 lượt quay có cấu tạo bao gồm 2 chữ cái SC và 6 chữ số bắt đầu là số 000001 đến số 999999 (ví dụ: SC123456) được CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) đánh số theo thứ tự ngẫu nhiên trên thẻ cào được dán trên sản phẩm để tham gia chương trình khuyến mại tại website: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/

Bước 2: Khách hàng sẽ tiến hành vào website: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn   bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc scan mã QR  để thực hiện bốc thăm xác định trúng thưởng các giải khuyến khích, giải Tư, giải Ba, giải Nhì, giải Nhất, giải Đặc Biệt của chương trình. Trước khi khách hàng thực hiện, trên hệ thống sẽ hiện lên thông báo những giải còn lại của chương trình tại thời điểm đó.

Đối với giải thưởng đã được trao hết, hệ thống sẽ thông báo đến cho khách hàng trước khi khách hàng tham gia quay may mắn (Công ty sẽ tiến hành  thông báo các giải thưởng đã trao hết).

Mỗi ngày sẽ có 2 khách hàng trúng giải Khuyến khích của chương trình.

Mỗi tuần sẽ có 1 khách hàng trúng giải Ba của chương trình. Thời gian một tuần được bắt đầu tính từ ngày thứ hai hàng tuần và kết thúc vào ngày chủ nhật hàng tuần.

Mỗi tháng sẽ có:

 • 2 khách hàng trúng Giải Nhì của chương trình
 • 1 khách hàng trúng giải Nhất của chương trình

Thời gian mỗi tháng được bắt đầu tính từ ngày 1 hàng tháng đến ngày cuối cùng của mỗi tháng.

Trong trường hợp các giải khuyến khích trong ngày đã có khách hàng trúng giải, hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng là hết giải khuyến khích ngày hôm đó và khách hàng có thể sử dụng mã số để bốc thăm trúng thưởng giải thưởng của tuần, tháng hoặc ngày sau đó hoặc các ngày khác trong thời hạn chương trình để bốc thăm xác định trúng giải thưởng còn lại trong ngày và trong tuần, trong tháng.

Trong trường hợp giải Tư, giải Ba, Giải Nhì, Giải Nhất đã có khách hàng trúng giải, hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng là hết giải Tư, giải Ba, Giải Nhì, Giải Nhất và khách hàng có thể sử dụng mã số để bốc thăm trúng thưởng giải thưởng của các ngày còn lại trong tuần, trong tháng hoặc sử dụng vào tuần sau, tháng sau đó trong thời hạn chương trình để bốc thăm xác định trúng giải thưởng còn lại trong ngày và trong tuần, trong tháng.

Trường hợp hết cả giải nhất và giải nhì, giải ba, giải tư, giải khuyến khích hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng là hết giải nhất ,giải nhì, giải ba, giải tư và giải khuyến khích, khách hàng có thể tiếp tục dùng mã số mà mình đang có để bốc thăm trúng thưởng giải thưởng còn lại trong ngày và trong tuần, trong tháng.

Bước 3: Khách hàng nhập mã số ngẫu nhiên đã được cấp trên thẻ cào trên sản phẩm (mỗi thẻ cào chỉ được cấp một mã) và họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng vào website đã có sẵn, sau đó khách hàng có 1 lần thực hiện quay số may mắn bằng cách nhấp vào chữ “QUAY” để nhận quà may mắn khuyến mãi.

Với mỗi lần quay số may mắn, hệ thống phần mềm sẽ tự động xác định ngẫu nhiên việc khách hàng trúng thưởng hay không trúng thưởng và giải thưởng mà khách hàng trúng thưởng trong số những giải thưởng còn lại của chương trình. Tương ứng mỗi lần bốc thăm may mắn, màn hình sẽ hiện ra kết quả như sau:

 • Nếu khách hàng trúng giải Khuyến Khích thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Bộ Sản phẩm cá hộp Sea Crown”
Trị giá: 320,000 vnđ

 • Nếu khách hàng trúng giải Ba thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI BA
Nồi cơm điện Panasonic SR-CP188NRA 1.8 lít
Trị giá: 2,800,000 vnđ

 • Nếu khách hàng trúng giải Nhì thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI Nhì
Nồi chiên không dầu Philips 6.2 lít HD9280/90
Trị giá: 5,000,000 vnđ

 • Nếu khách hàng trúng giải Nhất thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC MỪNG
SỐ ĐIỆN THOẠI 09XX XXX XXX
ĐÃ TRÚNG GIẢI NHẤT
Tủ Lạnh Samsung Inverter 326 Lít RT32K503JB1/SV
Trị giá: 11,500,000 vnđ

 

 • Nếu khách hàng không trúng thưởng, thì màn hình sẽ hiện ra:

“CHÚC BẠN
MAY MẮN LẦN SAU!”

 • Ngay sau khi khách hàng thực hiện bốc thăm trúng thưởng, kết quả trúng thưởng và giải thưởng mà khách hàng đã trúng sẽ được lưu lại trên hệ thống, cụ thể như sau:

Vào cuối chương trình:

 • Vào cuối chương trình (10 giờ Thứ ba ngày 31/01/2023), tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm máy mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng 2 giải đặc biệt – Xe máy Honda Lead 125cc màu đỏ và 4 giải Cơ Hội – Chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người.
 • Địa điểm quay số tại địa chỉ: Số 3E/10 Phổ Quang, P2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian để khách hàng tham gia quay số may mắn là cho đến hết ngày 31/01/2023 .

Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động đóng chương trình.

8.5   Thông báo trúng thưởng

– Trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ thời điểm xác định trúng thưởng CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) sẽ gọi điện xác minh thông tin của khách hàng qua điện thoại bao gồm các nội dung như: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, cách thức khách hàng nhận giải thưởng. Đồng thời, Công ty thông báo cho khách hàng đã trúng thưởng giải đặc biệt, giải cơ hội, giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích và thông báo thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cụ thể.

8.6  Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Địa điểm và cách thức trao thưởng:
  • Đối với giải khuyến khích, giải ba, giải nhì của chương trình: Trong vòng 5 – 7 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng trúng thưởng, nhân viên Công ty sẽ gọi điện cho khách hàng trúng thưởng để xác nhận thông tin như đã nêu trên, khách hàng sẽ được hướng dẫn về thời gian nhận giải và cách thức nhận giải, cụ thể: khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc ủy quyền cho người khác đến văn phòng Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 3E/10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc tại CầnThơ tại địa chỉ Lô 44, Khu công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. để thực hiện thủ tục nhận giải hoặc khách hàng lựa chọn phương thức Công ty sẽ chuyển phát giải thưởng đến địa chỉ của khách hàng. Khách hàng trúng thưởng phải chịu hoàn toàn chi phí đi lại cho việc nhận thưởng và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Đối với giải nhất, giải cơ hội và giải đặc biệt: Trong vòng 5 – 7 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng trúng thưởng, nhân viên Công ty sẽ gọi điện cho khách hàng trúng thưởng để xác nhận thông tin như đã nêu trên, khách hàng sẽ được hướng dẫn về thời gian nhận giải và cách thức nhận giải, cụ thể: khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc ủy quyền cho người khác đến văn phòng Công ty Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 3E/10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc tại Cần Thơ tại địa chỉ Lô 44, Khu công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ để thực hiện thủ tục nhận giải. Sau đó giải thưởng sẽ được Công ty chuyển đến địa chỉ của khách hàng. Khách hàng trúng thưởng phải chịu hoàn toàn chi phí đi lại cho việc nhận thưởng và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Thủ tục trao thưởng:
  • Khi đi nhận thưởng, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD bản gốc hoặc hộ chiếu, sao y công chứng, kèm theo bản sao để lưu trữ và thẻ cào trúng hợp lệ (thẻ cào còn nguyên vẹn không rách, chấp vá) của khách hàng đã tham gia chương trình. Khách hàng trúng thưởng phải ký tên vào biên bản xác nhận trúng thưởng sau khi đã nhận thưởng.
  • Khách hàng trúng thưởng phải chịu hoàn toàn chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Trong trường hợp khách hàng dưới 16 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên, chưa có CMND/CCCD thì có thể ủy quyền người thân (cha, mẹ) hoặc người giám hộ hợp pháp thay mặt để nhận giải thưởng.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: 28/02/2023

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…)

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ số điện thoại để được giải đáp thắc mắc, hoặc theo địa chỉ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Lô 44, Khu công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Người liên hệ: Hà Thị Thanh Tâm                          Điện thoại: 0901.361.400

 1. Trách nhiệm công bố thông tin:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại, giá trị giải thưởng lên web:  https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) có trách nhiệm công bố kết quả danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang website: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/  .

Danh sách trúng thưởng sẽ được cập nhật liên tục lên website: https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/ về số lượng giải còn lại cụ thể và danh sách khách hàng trúng thưởng được tính đến thời điểm hiện tại.

 1. Các qui định khác (nếu có):

Nhân viên và người nhà của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) được quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không trả thêm bất kì khoản chi phí nào.

Trong trưởng hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) có trách nhiệm giải quyết trực tiếp, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

Đối với những giải thưởng không có người trúng, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM) phải có trách nhiệm trích gộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách của nhà nước.

Chúng tôi đã thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin chương trình được mô tả rõ ràng & chính xác nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có lỗi và thiếu sót trên các vật phẩm in ấn.